Tin tức

Nền móng Phú Hùng HuyNền móng Phú Hùng Huy chuyên thi công nền móng bằng những phương pháp cọc khoan nhồi. Đặc biệt là xử lý, khắc phục các công trình xây dựng bị lún, nghiêng bằng phương pháp cọc khoan nhồi.

Với đội ngũ thạc sĩ, kỹ sư giàu kinh nghiệm cùng các chuyên gia, các cộng tác viên trên mọi lĩnh vực, năng động - sáng tạo về lĩnh vực xây dựng, giao thông, thuỷ lợi, địa chất, với đội ngũ công nhân thành thạo tay nghề của công ty, được trang bị nhiều máy chuyên dùng phục vụ cho quá trình thi công. Công ty chúng tôi có đủ khả năng thi công nhiều công trình tại nhiều địa điểm trong cùng một thời gian.
Với phương hướng hoạt động đa doanh, đa dạng hóa sản phẩm, tạo cơ cấu sản phẩm hợp lý, lấy chất lượng làm mục tiêu phấn đấu và động lực cho sự tồn tại và phát triển, Công ty TNHH Địa Chất và Thương Mại Phú Hùng Huy đã cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm và công trình đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. 

Cùng với năng lực về nhân lực và trang thiểt bị, công nghệ, hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, Nền móng Phú Hùng Huy đủ sức cùng một lúc thi công nhiều công trình lớn nhỏ với tiến độ nhanh và chất lượng cao như:  

  • Khoan cọc nhồi (đường kính F 800 đến F 2500)
  • Đóng cọc bê tông các loại từ 200 x 200 đến 500 x 500
  • Đóng cọc ống thép F 600, cọc ống bê tông F 700 Đóng cọc cừ Larsen để thi công móng tới L = 2m/ cây
  • Thi công cọc bấc thấm.

>>> PHÚ HÙNG HUY – sự đảm bảo về chất lượng và tiến độ cho nền móng hạ tầng của mọi công trình.

Những năm qua, với phương châm làm việc: "Uy tín - Chất lượng - Trách nhiệm - Hiệu quả" và phương thức bảo hành sản phẩm rộng rãi, lâu dài. Cán bộ, công nhân viên Công ty đã từng tham gia thi công, xử lý, gia cố móng bằng phương pháp cọc khoan nhồi cho hàng trăm công trình nhà cao tầng, công trình xây chen ở Đà Nẵng và các tỉnh lân cận, đã chiếm được niềm tin và cảm tình của nhiều chủ đầu tư.

Với những ưu điểm của công nghệ khoan nhồi, cọc khoan nhồi sẽ là lựa chọn của các chủ đầu tư, các nhà thiết kế trong hiện tại và tương lai. Từ những yêu cầu thực tế, chúng tôi sẽ mở thêm một số chi nhánh ở các tỉnh, thành phố với đầy đủ các chức năng như công ty chính tại Thành phố Đà Nẵng.

Nền móng Phú Hùng Huy rất mong muốn và sẵn sàng hợp tác với Quý công ty dưới bất kỳ hình thức nào trên tinh thần thoả thuận, tôn trọng và bình đẳng.

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH ĐỊA CHẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHÚ HÙNG HUY

Địa chỉ: 157 Nguyễn Thiện Kế, P. An Hải Đông, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng, Việt Nam

Tel:  0913 477 304 (Mr. Hùng) /   Fax: 02363.928979

Email: phuhunghuy@gmail.com  

Website: http://phuhunghuy.com/